Hiển thị
  13/08/2016

PHÂN TÂM HỌC NHẬP MÔN

Đây là cuốn sách của nhà tâm lý học thần kinh nổi tiếng Sigmund Freud. Cuốn sách này có thể hữu ích với các cha mẹ muốn có kiến thức sâu hơn về lĩnh vực tâm lý với mong muốn hiểu và can thiệp tốt hơn cho con. Cám ơn thành viên trungthaiha đã giới thiệu cu

  13/08/2016

TRANG WEB ÂM NGỮ TRỊ LIỆU

Trang web này được thực hiện bởi các chuyên gia âm ngữ trị liệu, với mục đích cung cấp tài liệu bằng tiếng Việt liên quan đến việc phát triển âm ngữ và ngôn ngữ, những rối loạn ảnh hưởng đến sự giao tiếp, và những nguyên tắc đại cương trong âm ngữ trị liệ

  13/08/2016

TRANG WEB GIÁO DỤC MẦM NON

"Vì không thuộc diện sáng tạo lắm trong cách dạy con nên em mới lọ mọ lên mạng tìm các trang có dạy các trò chơi cho trẻ. Em thấy trang Web này khá phù hợp với mục đích của mình, hơn nữa đây lại là giáo án của hệ thống mầm non nên được xây dựng rất chi là

  13/08/2016

CƠ SỞ KHÁM VÀ CAN THIỆP TỰ KỶ TẠI ĐỒNG NAI

Trung tâm tâm lý học ứng dụng Sông Phô (SPAP) thông báo thành lập Cơ sở đánh giá và can thiệp trẻ Tự kỷ tại Đồng Nai. Tretuky.com xin gửi thông tin để quí vị phụ huynh có thêm lựa chọn.

  13/08/2016

TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRẺ EM VIETHEALTH

Trung tâm Phục hồi Chức năng Trẻ em Viethealth thuộc dự án xây dựng mô hình “ Phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ em” với sự tài trợ của Latter-Day Saint Charities (LDSC)

  13/08/2016

TRƯỜNG MẦM NON SUNRISE - THANH HÓA

rường mầm non chuyên biệt SUN RISE nhận can thiệp giáo dục cho các trẻ từ 2- 10 tuổi có nhu cầu đặc biệt (Tự kỷ,chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý(ADHD), khó khăn về học (LD)…) vào tất cả các ngày trong tuần.

  13/08/2016

TRẻ Tự kỷ cần một môi trường Hòa nhập

Trao đổi với Thanh Niên, ông Lâm Tường Vũ, Chủ nhiệm CLB Gia đình trẻ tự kỷ, TP.Hà Nội, cho rằng nguy cơ trẻ tự kỷ bị bạo hành là rất lớn vì những chính sách liên quan đều đang bị “bỏ lỏng”

  13/08/2016

Trẻ tự kỷ cần môi trường hòa nhập

- Tại Bệnh viện Nhi T.Ư, số trẻ đến khám do gia đình lo lắng con có biểu hiện tự kỷ tăng rất cao, trung bình 60 - 70, có ngày lên đến hơn 100 trẻ. Trong đó, 50% trẻ có vấn đề và ước khoảng 20 - 30% trong số đến khám cần can thiệp.

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi.

Khám phá
Danh sách Tag